M1 Ngôi Sao Đèn Led 8 Cánh Đều 3D In Nhựa FullColor Sáng Trong Chuyển Đổi Theo Dải Màu 7 Sắc Cầu Vồng

M1 Ngôi Sao Đèn Led 8 Cánh Đều 3D In Nhựa FullColor Sáng Trong Chuyển Đổi Theo Dải Màu 7 Sắc Cầu Vồng

Các mã sản phẩm và kích thước:

M1A: 50cm

M1B: 70cm

M1C: 90cm

M1D: 1m3

M1E: 1m5

M1

M1 Ngôi Sao Đèn Led 8 Cánh Đều 3D In Nhựa FullColor Sáng Trong Chuyển Đổi Theo Dải Màu 7 Sắc Cầu Vồng

Trong buổi lễ giáng sinh không thể nào không thiếu các ngôi sao để góp phần trang trí mùa giáng sinh. Mang đến một phong cách cũng như không gian diễn ra buổi lễ được trở nên trang trọng và hoạt động đẹp hơn. Vậy nên trang trí loại đồ vật gì. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn về M1 Ngôi sao Đèn Led 8 cánh đều 3D chất lượng. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu và biết được thông tin của sản phẩm này nhé. Để có được những thông tin cần biết về sản phẩm cũng như hiểu được mùa giáng sinh được trang trí những gì.

Thông tin chung về các ngôi sao trang trí mùa giáng sinh

Mùa giáng sinh là khoảnh khắc mà chúa được sinh ra đời, vì vậy hầu hết các bạn theo đạo công giáo sẽ đến nhà thờ để tham dự vào buổi lễ này. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa lớn cũng như nơi sẽ diễn ra các hoạt động đến cuối khi kết thúc lễ, trong buổi lễ giáng sinh các thánh điện và không gian của nhà thờ được trang trí rất đẹp và trang nghiêm mang hình ảnh đầy ấn tượng đặc sắc với không gian và vẻ đẹp.

Ý nghĩa về ngôi sao noel

Ngôi sao là biểu tượng của mùa giáng sinh nó được biết là tượng trưng cho sự phép màu của thượng đế. Và được tương truyền lại rằng, lúc Chúa vừa được chào đời thì lại xuất hiện một ngôi sao với ánh sáng rực rỡ, và ánh sáng tỏa ra xa tận mấy trăm dặm vẫn còn có thể nhìn thấy. Từ các vùng ở bên phía đông xa, có 3 vị vua và các vị lần theo ánh sáng này mà tìm được đến nơi mà Chúa ra đời để có thể dâng lên trầm hương và các loại vàng bạc châu báu. Vì thế, ngôi sao thường có 5 cánh  và thường được đặt lên phía trên vị trí cao nhất của những cây thông Noel. Vì vậy, nó là ý nghĩa cũng như là hình ảnh trang trí giáng sinh không thể thiếu cho mùa giáng sinh an lành.

Thông tin về loại M1 ngôi sao đèn led 8 cánh đều 3D

Về loại ngôi sao đèn Led 8 cánh trang trí này được thiết kế với các loại sản phẩm và kích thước khác nhau bạn có thể lựa chọn các kích thước như các loại 50,70,90 cm và hai loại 1m3 và 1m5. Với điểm nổi bật sẽ được chuyển đổi theo màu 7 sắc cầu vồng nên khi bạn dùng và cắm điện vào nó sẽ hiển thị lên hình ảnh đẹp đặc sắc. Với vật liệu được thiết kế là loại nhựa In UV được thiết kế dùng trực tiếp lên trên bề mặt làm cho đèn Led được trở nên sáng và rõ hơn rất nhiều. Với dòng điện áp được dùng cho sản phẩm từ 110v đến mức tối đa là 220v và có tần số 50-60Hz. Được thiết kế và lập trình theo các dạng bóng full color chuyển đổi qua màu 7 sắc cầu vồng. Ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế chịu được nhiệt độ mưa nắng ở ngoài trời. Và sản phẩm còn được cam kết bảo hành trong thời gian hai năm.

Trang trí ngôi sao cho giáng sinh

Cách để trang trí mùa giáng sinh được trở nên lộng lẫy bạn có thể lựa chọn nhiều vật dụng khác nhau, có thể là các loại trang trí có sẵn và có được những cây thông giáng sinh điều đặc biệt hơn là nên trang trí những ngôi sao để có được hình ảnh ngôi sao sáng và rõ nét nhất. Có thể lựa chọn các ngôi sao khác nhau với các kiểu dáng khác nhau để có được một góc tổng quan bắt mắt cho mùa giáng sinh an lành sắp đến. Với ý nghĩa của ngôi sao được trang trí mùa giáng sinh. Bạn không nên bỏ qua những chi tiết này để có được góc nhìn của ngôi sao ở đỉnh trên phía cao của cây thông mang lên hình ảnh nổi bật mùa giáng sinh an lành ấm áp và trọn vẹn. Có được những khoảnh khắc vui vẻ cùng người thân đón chào múa giáng sinh lại diễn ra.

Các loại vật dụng được dùng trang trí mùa giáng sinh

Bạn có thể lựa chọn trang trí các loại vật dụng cho màu giáng sinh như: tất đỏ, thiệp noel, chuông thánh đường, ngôi sao giáng sinh, cây thông noel và các loại vật dụng khác để trang trí cho mùa giáng sinh ấm áp an lành. Trang trí giáng sinh còn giúp cảm nhận được các nghi thức phong cách tốt nhất của mùa giáng sinh an lành ấm áp mang đến những không gian lý tưởng cho bạn để được dùng trang trí mùa giáng sinh. Với các loại vật dụng trang trí mùa giáng sinh nó cũng đều mang những ý nghĩa khác nhau. Với mỗi một vật dụng sẽ mang đến những ý nghĩa đặc trưng. Mùa giáng sinh ấm áp này còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ những khoảnh khắc trang trí đến tham gia vào buổi lễ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Quy cách: 50cm, 70cm, 90cm, 1m3, 1m5

- Vật liệu: Nhựa In UV trực tiếp lên bề mặt, đèn led siêu sáng ...

- Điện áp: 110v - 220v. 50-60 Hz

- Chương trình chớp: Được lập trình cho bóng fullcolor chuyển đổi theo dải màu 7 sắc cầu vồng.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

- Chịu được mưa, nắng ngoài trời.

- Sản phẩm được bảo hành 2 mùa giáng sinh.

Kết bài

Bài viết này là tất cả những thông tin về các loại sản phẩm cũng như về sản phẩm loại M1 ngôi sao đèn Led 8 cánh đều 3D mang đến những chất lượng để lựa chọn sản phẩm phù hợp vào việc lựa chọn để có được những vật liệu trang trí xuất sắc để có được mùa giáng sinh đẹp và an lành. Mang đến không gian đầy ý nghĩa cho mùa noel đến.