M5 Cho Ý Tưởng Trang Trí Noel Đẹp Rực Rỡ Bằng Vòng Thông Điện Dập Nổi Nguyệt Quế Hiệu Ứng FullColor Sáng Trong

M5 Cho Ý Tưởng Trang Trí Noel Đẹp Rực Rỡ Bằng Vòng Thông Điện Dập Nổi Nguyệt Quế Hiệu Ứng FullColor Sáng Trong

Mã sản phẩm và kích thước:

M5A: 60cm x 60cm

M5

Ý Tưởng Trang Trí Noel Đẹp Rực Rỡ Bằng Vòng Thông Điện Dập Nổi Hiệu Ứng FullColor Sáng Trong

Lễ giáng sinh được diễn ra hằng năm với những ý nghĩa lớn. Lễ giáng sinh chúng ta nên trang trí các loại vật gì để phù hợp cũng như mang đến những vẻ đẹp để cho buổi lễ được trở nên trang trọng và đặc sắc mang đến những tiện lợi hấp dẫn. Hôm nay, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về loại sản phẩm M5 vòng thông điện dập nổi hiệu ứng fullcolor. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới này nhé.

 

Trang trí giáng sinh sao cho lộng lẫy?

Lễ giáng sinh được biết là ngày kỷ niệm thiên chúa được sinh ra đời. Vì vậy, người ta thường tổ chức lễ giáng sinh vào cuối năm. Vậy để có thể trang trí giáng sinh qua các vật dụng như cây thông, đèn và các vật dụng cụ khác, đặc biệt hơn nếu giáng sinh được trưng bày trang trí loại vòng thông thì sẽ trở nên sống động và đặc biệt hơn. Nhìn chung nếu trang trí các vật dụng này sẽ mang đến những cảm giác mới cũng như có được những hình ảnh đẹp xuất sắc.

Loại vòng dây điện được thiết kế với vẻ đẹp mang một phong cách mới đầy ý nghĩa. Thiết kế của loại dây điện này với hai chuông nhẹ xung quanh là các vật dụng khác như trái thông và các lá của cây thông mang một hình ảnh giáng sinh ấm áp sinh động một vẻ đẹp tươi mới cho mùa giáng sinh ấm áp. Nhìn chung nếu mùa giáng sinh được trưng bày bởi các vật dụng này sẽ giúp bạn có được cảm giác tươi mới với những hình ảnh chất lượng sáng tạo mang đến một không gian mùa giáng sinh đặc sắc.

Thông tin về M5 Vòng Thông Điện Dập Nổi Hiệu Ứng FullColor

Với loại thông số kỹ thuật của loại sản phẩm vòng thông điện dập nổi hiệu ứng FullColor này được thiết kế với quy cách được đo từ 60x60cm. Và được thiết kế với các chất lượng về vật liệu được lựa chọn từ loại nhựa In UV trực tiếp lên bề mặt với thiết kế này đèn Led được phát sáng với chất lượng cao và hiệu quả. Giúp tỏa sáng được không gian nơi mà bạn trang trí. Với loại điện áp của sản phẩm là 110-220V và hệ số 50.60Hz. Khi bạn thiết lập nơi đặt sản phẩm và bắt đầu bật thì đèn sáng sẽ được chiếu xung quanh và hai quả lắc sẽ được di chuyển và lắc quay xung quanh. Nhìn xa sẽ có được một góc trang trí giáng sinh nhịn xịn và chất lượng mang đến cho bạn có được trải nghiệm mùa giáng sinh an lành cũng như có được những kỷ niệm cho mùa giáng sinh tốt lành. Với chất liệu này bạn sẽ cảm thấy yên tâm mà sử dụng sản phẩm bất kì thời tiết nào không sợ bị hỏng bởi vì thiết kế này được sử dụng chịu được thời tiết mưa nắng. Và sản phẩm cũng được thiết kế bảo hành trong thời gian hai năm.

Ý nghĩa của trang trí Noel

Việc trang trí các vật dụng cho mùa noel giúp cho buổi lễ được trở nên trang trọng và lộng lẫy mang đến những cảm giác tuyệt vời cho mùa giáng sinh. Ngoài ra khi người khác nhìn vào có thể đánh giá được vẻ đẹp cũng như hiện đại trong phong cách trang trí noel hiệu quả và thể hiện được sự sang trọng cũng như tinh tế của buổi lễ giáng sinh. Đa phần các cửa hàng cũng như các nhà thờ trang trí giáng sinh sẽ mang được cảm giác sang trọng của buổi lễ cũng như là nơi họp về trước thánh lễ để làm lễ như vậy không gian được trang trí cũng trở nên sang trọng hơn nhiều. Loại sản phẩm vòng thông này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn và đặc biệt nó góp phần làm cho buổi lễ trở nên trang trọng và lộng lẫy hơn. Với những chi tiết từ đơn giản đến ấn tượng được trang trí lên loại sản phẩm vòng thông điện này.

Những thông tin cho sản phẩm

Loại sản phẩm còn là lựa chọn phù hợp cũng như là phù kiện không thể thiếu cho mùa giáng sinh, phụ kiện này nếu được trang trí trong dịp lễ giáng sinh sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm cho mùa giáng sinh ấm áp cũng như có được những địa điểm về không gian phong cách trang trí trở nên trang trọng và sáng giúp bạn có thể có được những góc nhìn đẹp của buổi lễ diễn ra. Thông thường, trước mùa giáng sinh người ta sẽ chuẩn bị trang trí các loại phụ kiện trước làm sao cho bắt mắt và đẹp mang đến một phong cách mới không gian của mùa giáng sinh thật ấm áp và ý nghĩa. Và sản phẩm này cũng là một trong những loại sản phẩm phải có để trang trí mùa giáng sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Quy cách: 60 x 60cm

- Vật liệu: Nhựa In UV trực tiếp lên bề mặt, đèn led siêu sáng ...

- Điện áp: 110v - 220v. 50-60 Hz

- Chương trình chớp: Đèn led sáng xung quanh, 2 quả chuông lắc qua lại.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

- Chịu được mưa, nắng ngoài trời.

- Sản phẩm được bảo hành 2 mùa giáng sinh.

Kết bài

Bài viết này là toàn bộ thông tin về M5 vòng thông điện dập nổi hiệu ứng FullColor với những chất lượng cũng như những thông tin để bạn có thể hiểu thêm chi tiết về loại sản phẩm mang ý nghĩa đặc biệt trong mùa giáng sinh. Bạn có thể tham khảo qua bài viết này để hiểu được về loại sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với nơi mà bạn muốn trang trí. Để có thể đón mùa giáng sinh ấm áp qua phong cách tự mình trang trí cũng như có được góc trang trí giáng sinh đẹp và lộng lẫy.