M6 Đèn Led Trang Trí Noel Mẫu Ngôi Sao 8 Cánh Đều 3D In Nhựa Đèn Sáng Ngoài

M6 Đèn Led Trang Trí Noel Mẫu Ngôi Sao 8 Cánh Đều 3D In Nhựa Đèn Sáng Ngoài

Các kích thước và mã số sản phẩm: 

M6A: 50cm

M6B: 70cm

M6C: 90cm

M6D: 1m3

M6

M6 Đèn Led Mẫu Ngôi Sao 8 Cánh Đều 3D In Nhựa Đèn Sáng Ngoài đẹp nhất tại vatphamconggiao.com

Ngày nay các loại mẫu đèn Led đẹp dùng để trang trí khá phổ biến với nhiều phong cách kiểu dáng mang đến những lựa chọn cho bạn. Vậy bạn đã nghe qua đèn Led ngôi sao 8 cánh đều 3D in nhựa. Với những thông tin chi tiết của chiếc đèn mang đến cho bạn những lựa chọn cũng như có thể hiểu được những sản phẩm này được dùng để trang trí như thế nào và có những thông điệp gì trong dịp lễ giáng sinh sang trọng và đặc biệt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về thông tin của loại đèn Led này, cùng tham khảo chi tiết qua bài viết này nhé.

Thông tin về thông số kỹ thuật của ngôi sao 8 cánh đều in nhựa

Với thông tin về thông số kỹ thuật của loại ngôi sao tám cánh đều in nhựa này được thiết kế với phụ kiện phù hợp và được bảo hành trong thời gian sử dụng sản phẩm là hai năm của mùa giáng sinh. Về quy cách có bốn loại cho khách hàng lựa chọn là 50, 70, 90 cm và loại 1m3. Vật liệu được làm cho đèn Led trở nên sáng được cắm trên bề nổi của mặt sáng. Loại điện áp của sản phẩm là 110v-220v. 50-60Hz. Với loại sản phẩm này bạn có thể tự tin sử dụng vào bất kỳ thời tiết mưa hay nắng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để mua và yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé.

Tác dụng của loại đèn ngôi sao 8 cánh đều 3D in nhựa

Với loại đèn này có tác dụng dùng để trang tri trong dịp thời gian giáng sinh. Với thiết kế độ sáng của loại đèn này mang đến cho người dùng có được những trải nghiệm cho mùa giáng sinh ấm áp vui vẻ. Một hình ảnh với những màu sắc tượng trưng được trang trí trên cây thông hoặc dùng sản phẩm để treo thì không thể nào mà không khen được. Bạn có thể sử dụng để trang trí ở nơi khác như trên các cây hoặc dùng treo ở những nơi trong nhà làm cho hình ảnh cũng như phong cảnh không gian cảm thấy bắt mắt và lộng lẫy hơn. Mang đến một trải nghiệm mới cho căn nhà để đón mùa giáng sinh ấm áp. Và cũng như có được những ánh đèn rực rỡ để có thể chiếu trong buổi lễ trở nên đặc biệt.

Điểm nổi bật của chiếc đèn Led

Một điểm mà làm cho loại đèn này được yêu thích đó là hình ảnh được vẽ cũng như được thiết kế về màu sắc của loại đèn. Bạn sẽ cảm nhận được những điểm nổi bật đó khi bạn thắp nó vào trời tối. Độ sáng của từng cánh ngôi sao được sáng lên làm nổi bật cả không gian. Không chỉ dừng ở nét đẹp ấy. Ngôi sao còn làm cho bạn có được cảm nhận trở nên đẹp và lộng lẫy trong một không gian điểm nhấn mang đến những nét đẹp diệu kỳ với ánh sáng ấy. Khi bạn sử dụng loại đèn Led này bạn sẽ cảm thấy an toàn với loại đèn này, mang đến một không gian với những trải nghiệm ý nghĩa đến không gian nơi mà bạn trang trí.

Ý nghĩa của đèn Led ngôi sao

Noel là một lễ mà dường như ai cũng biết đến. Ý nghĩa của loại đèn Led mang đến cho bạn những trang trí đẹp cho buổi lễ ngồi ra nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho những ánh sáng của giảng đường. Lễ giáng sinh được biết là ngày chúa ra đời và đó cũng là lý do để có thể trang trí giảng đường trở nên lộng lẫy. Ngoài ra đèn cũng là những màu sắc làm tỏa sáng chào đón vị chúa ra đời. Như vậy, có thể nói những vật trang trí trong buổi lễ giáng sinh còn mang đến những hình ảnh đẹp và tỏa sáng trong suốt chặn đường ngày lễ giáng sinh. Mang đến cho những người tham gia buổi lễ giáng sinh cũng như không gian được trở nên trang trọng và rực rỡ hơn nữa.

Những thông tin về đèn Led

Với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại đèn, sản phẩm trang trí cho công giáo mang đến cho bạn những hình ảnh cũng như những lựa chọn để có thể lên kế hoạch để trang trí mùa giáng sinh được trở nên lộng lẫy. Mang đến những trải nghiệm đẹp cho buổi lễ được diễn ra. Với những thông tin để biết được cách trang trí cho lễ giáng sinh được tốt và rực rỡ trong suốt thời gian buổi lễ giáng sinh diễn ra. Mang đến cho người nhìn có thể nhìn vào và có được cảm nhận đặc biệt cho mùa giáng sinh được trở nên sinh động và rực rỡ. Với những lựa chọn để trang trí giáng sinh có thể trở nên sống động trong mắt người nhìn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Quy cách: 50cm, 70cm, 90cm, 1m3

- Vật liệu: Nhựa In UV trực tiếp lên bề mặt, đèn led siêu sáng cắm nổi trên bề mặt.

- Điện áp: 110v - 220v. 50-60 Hz

- Chương trình chớp: Từ 4-8 cổng chớp với nhiều kiểu chớp phong phú nhất.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

- Chịu được mưa, nắng ngoài trời.

- Sản phẩm được bảo hành 2 mùa giáng sinh.

Kết bài

Đây là toàn bộ thông tin về ngôi sao 8 cánh đều 3D in nhựa bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể hiểu chi tiết về loại sản phẩm này. Để lựa chọn và mua sản phẩm dùng để trang trí phù hợp nhất. Trong buổi lễ giáng sinh diễn ra thì trước đó bạn nên sắm loại sản phẩm này để có thể trang trí cho buổi lễ được trở nên trang trọng và bắt mắt hơn. Mang đến sự lựa chọn phù hợp để trang trí cho buổi lễ trở nên sinh động.