Mẫu M15 Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa trang trí noel thêm lấp lánh

Kích thước

Mẫu M15 Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa trang trí noel thêm lấp lánh

Mã: M15A - 70cm

Mã: M15B - 1m1

Mã: M15C - 1m3

M15

Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa vật phẩm trang trí giáng sinh đẹp tại vatphamconggiao.com

Mẫu M15 Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa là 1 sản phẩm công giáo tuyệt đẹp. Với nhựa dán decal và đèn led giáng sinh siêu sáng sẽ giúp bạn trang trí thêm rực rỡ cây thông Noel mỗi mùa giáng sinh. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm công giáo này nhé!

 

Thông tin về mẫu M15 Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa

Mẫu M15 Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa là 1 vật phẩm công giáo đẹp giúp trang trí cho đêm Noel của gia đình bạn thêm lộng lẫy. Nếu như đêm Noel chỉ có cây thông Noel, bữa cơm gia đình và sự cầu nguyện đến chúa là chưa đủ mà bạn cần sắm ngay ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D giúp căn nhà bạn thêm xinh xắn và ý nghĩa

 

 

Mẫu ngôi sao giáng sinh này có 3 mã: 

  • Mã 1 : M15A  kích thước 70cm
  • Mã 2: M15B  kích thước 1m1
  • Mã 3: M15C kích thước 1m3

Về các thông số kỹ thuật. Kích thước của ngôi sao led M15 này lần lượt là 70cm - 1m1 - 1m3. Vật liệu dùng để làm ngôi sao noel 5 cánh này là nhựa dán decal và đèn led siêu sáng. Mức điện áp là 110v đến 220v từ 50 - 60 Hz. Dây led ngôi sao có 4 - 8 cổng chớp với đa dạng kiểu chớp khác nhau.


Đặc biệt mẫu M15 Ngôi sao Giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa chịu được nắng và mưa ngoài trời. Thời hạn bảo hành là 2 mùa giáng sinh. Khi bật đèn led lên, ánh sáng lung linh muôn màu tỏa ra làm căn nhà bạn đẹp giống như cung điện.


Ngoài sản phẩm Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D ra, thì công giáo còn cung cấp khá nhiều sản phẩm khác, điển hình trong đó là tranh điện 3D.

Giải mã ý nghĩa của giáng sinh

Sự tích về lễ giáng sinh

Dân gian tương truyền rằng, Lễ giáng sinh hay còn gọi là Christmas, lễ Thiên Chúa giáng sinh hoặc Noel là ngày kỉ niệm của hầu hết tín hữu của Kitô giáo chào mừng ngày Chúa sinh ra đời. Hàng Năm cứ đến dịp tháng 12 là nhà nhà, người người sắm cây thông Noel, ngồi quây quần bên bàn ăn và chuẩn bị những hộp quà nhỏ xinh.


Lễ giáng sinh chính thức là vào ngày 25 tháng 12. Tuy nhiên, trên thực tế thường tổ chức theo lịch Do Thái là vào tối ngày 24 tháng 12. Những tín hữu Kitô giáo tin rằng Chúa Giêsu được sinh ra ở nước Do Thái thuộc xứ Judea tại Bethlehem vào thời kỳ Đế Quốc La Mã khoảng năm 2 TCN và giữa năm 7.


Lễ vọng vào đêm 24 tháng 12 thường thu hút nhiều người tham gia hơn là “lễ chính ngày” vào 25/12. Rất nhiều giáo hội chính thống như ở Gruzia, Nga (giáo Đông phương) hiện vẫn sử dụng theo lịch  Julius để xác định ngày. Chính vì vậy, lễ giáng sinh của họ theo lịch Gregory là ngày 7 tháng 1.


Ban đầu, lễ giáng sinh dành riêng cho những người theo đạo Kitô nhằm kỷ niệm ngày ra đời của lãnh tụ tôn giáo của mình. Người mà họ tôn thờ coi như Thiên chúa được phái xuống trần gian làm người. Nhưng dần đến ngày nay, lễ giáng sinh được coi như 1 ngày lễ quốc tế. Mọi người tổ chức giáng sinh linh đình với cây giáng sinh, cây thông Noel. Và những đứa trẻ thì luôn tin rằng trong ngày lễ giáng sinh sẽ có ông già Noel cưỡi trên tuần lộc đến tặng quà cho mình.


Ngày nay, trong lễ giáng sinh tổ chức tại Việt Nam, bố mẹ thường tự mua quà rồi hóa trang thành những ông già Noel để tặng cho con mình. Điều đó khiến cho những đứa trẻ tỏ ra rất vui và ngày giáng sinh cũng vì thế mà trở nên ý nghĩa.

Ý nghĩa mà lễ giáng sinh gửi gắm

 

Bên cạnh ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, giáng sinh là dịp đặc biệt đoàn tụ gia đình, gia đình cùng quây quần ăn cơm và nói chuyện với nhau. Giúp duy trì tình cảm bền chặt và các thành viên trong gia đình cũng hiểu nhau hơn.


Mỗi thành viên trong gia đình sẽ có cách sẻ chia và trao đổi tình cảm khác nhau. Đơn giản có thể là họ chia sẻ về niềm vui trong cuộc sống, thức trắng 1 đêm để chia sẻ những câu chuyện về Chúa hay cùng nhau ước nguyện.


Ngày nay, ngày lễ Noel dường như trở thành ngày lễ của trẻ em. Đó được coi như 1 đêm kỳ diệu biến mọi ước nguyện của đứa trẻ thành hiện thực. Rất nhiều đứa trẻ tin rằng ông già Noel là có thật nhưng chưa có 1 minh chứng rõ ràng nào xác thực thông tin này cả.


Ngày lễ giáng sinh cũng chứa đựng những thông điệp hòa bình “vinh danh Chúa - cầu bình an cho những kẻ bề dưới”. Chúa xuất hiện và cứu thế những mảnh đời bất hạnh, sưởi ấm cho trái tim của chúng ta. 

Mẫu M15 Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa trang trí noel thêm lấp lánh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Quy cách: 70cm, 1m1, 1m3

- Vật liệu: Nhựa dán decal, đèn led siêu sáng.

- Điện áp: 110v - 220v. 50-60 Hz

- Chương trình chớp: Từ 4-8 cổng chớp với nhiều kiểu chớp phong phú nhất.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

- Chịu được mưa, nắng ngoài trời.

- Sản phẩm được bảo hành 2 mùa giáng sinh.

Tổng kết

Qua bài viết hy vọng giúp bạn biết rõ thông tin chi tiết về mẫu M15 Ngôi sao giáng sinh 5 cánh 3D In Nhựa. Cũng qua đây, giúp bạn hiểu rõ hơn về giáng sinh, sự ra đời của Chúa và các sản phẩm công giáo. Nếu có thêm bất kì thông tin thú vị nào về các sản phẩm công giáo, bạn vui lòng để lại bình luận để chúng tôi tổng hợp thành các thông tin hữu ích nhé!