Ảnh Thánh Phanxico Assisi

Tranh Điện Mica Film: Ảnh Thánh Phanxico Assisi

Thánh Phanxico Assisi

Mã sản phẩm: ASSISI

- Công nghệ ánh sáng độc đáo, thu hút người nhìn, hình ảnh 3D sắc nét, cho không gian sống thêm đẹp và sang trọng.

- Tranh phù hợp để trang trí phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng làm việc, cửa hàng, văn phòng công ty, shop kinh doanh, ....

- Là món quà tặng đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng người trao.

 TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

Vật liệu: Film in bắt sáng tốt nhất nhập từ Hàn Quốc: loại vật liệu có độ bền và chất lượng cao nhất.

Tranh có móc treo sẵn, treo đứng hoặc ngang.

Viền khung: in chuyển nhiệt siêu bền, đẹp.

Vật liệu khung: nhựa composite tổng hợp chống mối mọt, nhẹ, bền chắc.

Điện áp: 220v

 --------------

Ship code toàn quốc. Giao tranh tận nơi. Kiểm tra trước khi thanh toán.

Quà tặng đặc biệt khi chuộc tranh.

Hotline: 0912 00 84 81

Nhận đặt mọi loại tranh điện theo yêu cầu.

----------------- 

Kích thước phủ bì: 25x35cm, 35x50cm, 50x70cm, 65x90cm, 80x120cm

CHI TIẾT CHO TỪNG KÍCH THƯỚC: 

+ 25x35cm: đ 289.000

Trọng lượng: 1kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 3cm

------

+ 35x50cm: đ 595.000

Trọng lượng: 1,5kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 3,5cm

------

+ 50x70cm: đ 982.000

Trọng lượng: 2kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 4,5cm

------

+ 65x90cm: đ 1.846.000

Trọng lượng: 4kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 5cm

------

+ 80x120cm: đ 2.890.000

Trọng lượng: 6kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 6cm

 

 

ASSISI

Tranh điện Ảnh Thánh Phanxico Assisi đẹp và ý nghĩa nhất

Trong công giáo, thờ phụng thần thánh thể hiện sự tôn thờ cũng như lòng biết ơn đến các vị thánh đang tồn tại quanh chúng ta. Thờ phụng các vị thánh đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng công giáo. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm cái nghèo của Ảnh Thánh Phanxico Assisi đã làm rung động lòng người. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thánh Phanxico Assisi cũng như ảnh của người có bán tại Việt Nam nhé.

Truyền thuyết về Thánh Phanxico Assisi

Thánh Phanxicô được sinh ra đời khoảng năm 1181 tọa lạc tại thành phố Assisi quyền lực của nước Ý. Sinh ra trong một gia đình thương gia giàu có, với sự sung sướng mà cha đã ban cho ông nên ông lúc nào cũng tiêu tiền một cách hoang phí vô độ, không hiểu được giá trị thực sự của đồng tiền.Được bạn bè yêu thích là một đặc điểm của ông vì lúc nào ông cũng dùng tiền chiêu đãi họ. Sinh ra trong gia đình như thế ngài rất háo thắng còn thậm chí tham gia chiến trận khi 20 tuổi rồi còn bị bắt và bệnh năng nữa. Mải mê nghe theo sự bồng bột của tuổi trẻ để hy vọng trở thành hiệp sĩ trong những trận chiến. Cuối cùng ngài nghe tiếng gọi của Giêsu trở về quê nhà sẽ hiểu được ý nghĩa của cuộc sống.

Thánh Phanxicô Assisi
 

Biết bao nhiêu thời gian đã trôi qua, ngài hiểu được rằng điều cần làm là phục vụ chúa Giêsu vì chính người đã ban cho sự hiểu biết và nhận ra. Phanxicô theo đuổi nghĩa vụ phục vụ chúa. Ngài bắt đầu làm nhiều việc thiện thậm chí còn đổi áo cũ rách của người nghèo để mặc hay giúp những con người nghèo khó, tuân theo sự nhân từ của chúa Giêsu. Không giống như những người thánh nhân khác dùng tiền để mua sự giúp đỡ, Phanxico thì luôn nhận phần nghèo về mình. Sau này thì với sự tích này người ta đã tưởng nhớ người bằng Ảnh Thánh Phanxico Assisi tuyệt đẹp.

 

Chỉ vì những hành động được cho là ngu dốt và lo chuyện bao đồng của Phanxicô trong mắt bạn bè và cả cha ruột của mình. Ngài bị cho là kẻ điên khi dám dùng tiền của cha kiếm được để giúp người nghèo. Người cha phẫn nộ bèn giao Ngài cho giám mục Assisi. Phanxico cảm thấy buồn vì đã bị cha cho là làm những việc ngu ngốc. Ông tự mình nói sẽ không phục thuộc vào cha nữa. Từ đó, chúa trên trời ban cho Phanxico tên là Phanxico Assisi.


 

 

 

Phanxico sống như một người hành khất vậy. Ông sống bằng lương thực nghèo đi xin và lúc nào cũng khuyên mọi người đừng phạm tội và hãy tin vào sự lương thiện của chúa Giêsu. Những người dân thấy Phanxico lúc nào cũng tôn thờ Giêsu như vậy bèn xin trở thành môn đệ của người. Dòng họ của ngài lúc nào cũng rao giảng thuyết đạo về sự khó nghèo cũng như là tin vào cái khó nghèo. Họ lan rộng khắp cả nước ý để giúp đỡ mọi người bằng cách vẽ Ảnh Thánh Phanxico Assisi.

 

Thánh Phanxicô Assisi đã rất vui mà sống vì con cháu ngài cũng đã được một phần như Ngài. Ngài cố gắng biến cuộc đời của mình như một bản sao của Giêsu vậy vì ngài luôn hâm mộ Giêsu. Như là phần thưởng đặc biệt dành cho sự lương thiện vĩ đại của Thánh Phanxicô Assisi, Chúa Giêsu đã trao cho Thánh nhân Phanxico được phép mang năm Dấu Thánh vào mãi đến năm 1244 khi ngài được về trời.

 

 

Về những ngày tháng cuối đời, Thánh Phanxicô Assisi gặp phải bệnh đau nặng sắp không qua khỏi. Nhưng với tinh thần luôn sống lạc quan và vui tươi, Phanxicô Assisi không những không sợ cái chết mà còn chào đón. Ước nguyện của ngài rất đơn giản chỉ cần đặt xác ngài xuống nền đất và cứ hãy phủ lên một tấm áo cũ và rách của người nghèo . Trước khi ra đi, ngài còn nài nỉ các bậc sau hãy sống theo tinh thần của chúa mà đừng phạm tội nữa vào ngày mùng 3 những ngày tháng Mười năm 1226 buồn bã ngài đã ra đi. Để tưởng nhớ người ta đã vẽ Ảnh Thánh Phanxico Assisi để không quên công ơn của người.

 

Cuộc sống nghèo khó của thánh Phanxico cho chúng ta thấy khi giàu có chúng ta chỉ có vật chất, vật chất không hề quan trọng trong cuộc sống này. Chúng chỉ có một vị trí nhất định mà thôi; thay vào đó chúng ta nên hướng thiện theo tấm lòng của chúa Giêsu và hãy cố gắng sống theo sự chỉ dẫn của ngài.

 

Tranh Ảnh Thánh Phanxico Assisi đẹp và ý nghĩa

Tụ tập công nghệ ánh sáng thu hút ánh nhìn độc đáo bằng những hình ảnh 3D sắc nét tạo cho không gian sống luôn thêm đẹp và luôn sang trọng. Tranh thánh Phanxico còn phù hợp để trang trí nơi phòng khách hoặc phòng thờ trong công giáo thậm chí phòng ăn cũng có thể thờ được.  Thờ thánh Phanxico nơi phòng làm việc còn giúp cho chúng ta hiểu được giá trị của đồng tiền là như thế nào nữa.

Tranh Ảnh Thánh Phanxico Assisi còn là một món quà tặng mang đầy ý nghĩa để thể hiện lòng tôn kính cũng như điểm chung trong tâm có thánh.

Kết luận

Qua bài viết về Ảnh Thánh Phanxico Assisi cũng như tiểu sử về ngài. Thần thánh luôn có một vị trí cao thượng trong văn hóa tín ngưỡng công giáo. Bên cạnh làm việc với chúa Giêsu mà còn có những truyền thuyết hay về những vị thánh này. Hy vọng bài viết có thể phần nào đưa bạn quay trở lại những năm 1100 để có thể khám phá về vị thánh Phanxico Assisi.