Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Kỳ Đồng

Tranh Điện Mica Film: Đức mẹ Hằng Cứu Giúp Kỳ Đồng

Tranh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp bản gốc từ trung cổ

Mã sản phẩm: MCGKD

- Công nghệ ánh sáng độc đáo, thu hút người nhìn, hình ảnh 3D sắc nét, cho không gian sống thêm đẹp và sang trọng.

- Tranh phù hợp để trang trí phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng làm việc, cửa hàng, văn phòng công ty, shop kinh doanh, ....

- Là món quà tặng đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng người trao.

 TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

Vật liệu: Film in bắt sáng tốt nhất nhập từ Hàn Quốc: loại vật liệu có độ bền và chất lượng cao nhất.

Tranh có móc treo sẵn, treo đứng hoặc ngang.

Viền khung: in chuyển nhiệt siêu bền, đẹp.

Vật liệu khung: nhựa composite tổng hợp chống mối mọt, nhẹ, bền chắc.

Điện áp: 220v

 --------------

Ship code toàn quốc. Giao tranh tận nơi. Kiểm tra trước khi thanh toán.

Quà tặng đặc biệt khi chuộc tranh.

Hotline: 0912 00 84 81

Nhận đặt mọi loại tranh điện theo yêu cầu.

----------------- 

Kích thước phủ bì: 25x35cm, 35x50cm, 50x70cm, 65x90cm, 80x120cm

CHI TIẾT CHO TỪNG KÍCH THƯỚC: 

+ 25x35cm: đ 289.000

Trọng lượng: 1kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 3cm

------

+ 35x50cm: đ 595.000

Trọng lượng: 1,5kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 3,5cm

------

+ 50x70cm: đ 982.000

Trọng lượng: 2kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 4,5cm

------

+ 65x90cm: đ 1.846.000

Trọng lượng: 4kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 5cm

------

+ 80x120cm: đ 2.890.000

Trọng lượng: 6kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 6cm

 

 

MCGKD

Tranh Điện Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Kỳ Đồng Đẹp Và Sống Động

Khi nói đến nghệ thuật Công giáo, thường đề cập đến những tác phẩm gợi nhớ Thời kỳ Phục hưng. Hay Phong cách của các nghệ sĩ được đào tạo kinh điển như Raphael, da Vinci và Michelangelo. Những tác phẩm nghệ thuật trên sẽ được họa sĩ phác họa theo hướng bức tranh sơn dầu đầy màu sắc. Được treo trong những khung ảnh nặng nề, trang trí công phu. Tại Vật Phẩm Công Giáo, chúng tôi mang những một tác phẩm nghệ thuật Công giáo hoàn toàn khác biệt.  Tranh được đóng trong khung gọn nhẹ, hiện đại, có thể treo trên tường, và đặt vị trí đẹp nhất trong ngôi nhà. Tranh 3D Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng sẽ càng ấn tượng, nổi bật hơn trong thiết kế không gian hiện đại.

Câu chuyện về Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng

Hình ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Kỳ Đồng là một biểu tượng, được vẽ trên gỗ. Có nguồn gốc từ khoảng thế kỷ thứ mười ba. Tranh điện là hình ảnh Đức Mẹ Maria, đang ôm Hài Nhi Giêsu. Và Ngài đang chiêm ngưỡng khải tượng về cuộc khổ nạn trong tương lai của mình. Sự đau khổ mà Ngài cảm thấy được, thể hiện qua việc mất một chiếc dép. Ngoài ra, ý nghĩa của bức tranh còn truyền đạt sự chiến thắng của Đấng Christ trên tội lỗi và sự chết.

Chi tiết trong biểu tượng Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng

Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng cũng như nhiều bức tranh công giáo khác. Mỗi bức tranh đều mang bên mình 1 ý nghĩa công giáo khác nhua. Vậy, Đức mẹ Hằng có ý nghĩa như nào? Cùng mình phân tích và tìm hiểu về ý nghĩa của tranh nhé.

Ngôi sao:

Ngôi sao tám điểm trên trán đại diện rằng Mary là ngôi sao dẫn chúng ta đến với Chúa Giêsu.

Ngôi sao trên mạng che mặt của Đức Maria nhắc nhở rằng Mẹ là ánh bình minh. Là loan báo sự xuất hiện của Chúa Kitô.

 Đức Mẹ Mary:

Chi tiết trong bức tranh Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng thì ánh mắt của Mary nhìn chằm chằm vào chúng ta, nhưng cánh tay vẫn ôm lấy Chúa Giêsu. Đôi mắt đầy lòng trắc ẩn và tình yêu của Mẹ Maria đang hướng về chúng ta. Trong các biểu tượng Byzantine, Mary không bao giờ được hiển thị mà không có Chúa Giêsu. Bởi vì Chúa Giêsu là trung tâm của đức tin.

Bàn tay của Đức Mẹ không mang hàm ý siết tay đang sợ hãi của con trai mà là một cái nắm bảo vệ. Mary biết có nhiều điều trong cuộc sống nguy hiểm và đáng sợ sẽ đến với chúng ta. Và trong những lúc đau khổ và kinh hoàng, sẽ cần một ai đó để hướng đến. Đức Mẹ mang đến cho chúng ta sự thoải mái và tình yêu giống như cách đã dành cho Chúa Giê-xu.

Chúa Giê-su:

Chúa Giêsu trong tranh điện đang khoác bộ quần áo của hoàng gia.Áo dài màu xanh lá cây, thắt lưng màu đỏ và gấm vàng là chiếc áo chỉ dành cho các vị Hoàng Đế. Tiếng Hy Lạp viết tắt bên phải của đứa trẻ và vầng hào quang của nó được trang trí bằng một cây thánh giá tuyên bố rằng đó là "Chúa Giêsu Kitô."

Chúa Giêsu người nhìn thấy trước được một phần số phận, sự đau khổ và cái chết mà Ngài sẽ trải qua. Dù là Chúa nhưng Ngài ấy cũng là con người, sẽ sợ hãi trước tương lai đáng sợ. Trong giây phút hoảng sợ, Ngài đã chạy đến, ôm chặt Đức Mẹ. Giống như cách mà mẹ đã ở bên cạnh Ngài trong suốt cuộc đời và cả cái chết. Và đó cũng là ý nghĩa thiêng liêng, cao cả của bức tranh công giáo Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng.

Chi tiết trong biểu tượng Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng

Nhân vật chính của bức tranh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Kỳ Đồng là Mary, nhưng Đức Mẹ không phải là tâm điểm. Trung tâm chính là cái nắm tay của bàn tay Mẹ với Chúa Giê-xu. Ngoài ra, Mary chỉ ra và hướng chúng ta đến Chúa Giê-xu, Đấng Cứu Rỗi của chúng ta.

 

Bức tranh Đức mẹ hằng cứu giúp Kỳ Đồng tại vatphamconggiao.com

Biểu tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Kỳ Đồng - một người hướng dẫn chúng ta đến với Chúa Cứu Thế. Treo tranh Đức Mẹ, như lòng biết ơn của gia chủ đối với Mẹ Thiên Chúa. Cũng vừa là Mẹ của chúng ta.

Tại Vật Phẩm Công Giáo có sản phẩm tranh 3D Đức Mẹ Cứu Giúp, thu hút mọi ánh nhìn. VÀ bức tranh sẽ có hai giao diện:

3D chân thực khi không cắm điện

Hệ thống đèn LED với điện áp 220V, tiết kiệm điện. Phát hào quang nhẹ nhàng khi cắm điện. Cho không gian thêm ấm cúng, gần gũi.

Thông số kỹ thuật của tranh 3D Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng

Vật liệu: Có chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Sản phẩm film in tiêu chuẩn, nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Khung tranh: Nhựa composite nhẹ, bền, chắc.

Thiết kế riêng theo từng không gian nhà ở khác nhau.

Lời kết

Từ lâu, lịch sử nghệ thuật là không thể thiếu đối với giáo dục Công giáo. Nghệ thuật và biểu hiện tôn giáo luôn đi đôi với nhau. Nghệ thuật truyền tải những ý nghĩa, câu chuyện đưa con người đến gần hơn với đức tin. Đức mẹ Hằng cứu giúp Kỳ Đồng không chỉ là những hình ảnh đẹp còn giúp chúng ta kết nối trực tiếp với Chúa.