Hình Chúa Đội Mão Gai

Tranh Điện Mica Film: Hình Ảnh Chúa Đội Mão Gai

Chúa Giêsu Đội Mão Gai  đầu Chúa chịu nạn 

Mã sản phẩm: CMG

- Công nghệ ánh sáng độc đáo, thu hút người nhìn, hình ảnh 3D sắc nét, cho không gian sống thêm đẹp và sang trọng.

- Tranh phù hợp để trang trí phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng làm việc, cửa hàng, văn phòng công ty, shop kinh doanh, ....

- Là món quà tặng đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng người trao.

 TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

Vật liệu: Film in bắt sáng tốt nhất nhập từ Hàn Quốc: loại vật liệu có độ bền và chất lượng cao nhất.

Tranh có móc treo sẵn, treo đứng hoặc ngang.

Viền khung: in chuyển nhiệt siêu bền, đẹp.

Vật liệu khung: nhựa composite tổng hợp chống mối mọt, nhẹ, bền chắc.

Điện áp: 220v

 --------------

Ship code toàn quốc. Giao tranh tận nơi. Kiểm tra trước khi thanh toán.

Quà tặng đặc biệt khi chuộc tranh.

Hotline: 0912 00 84 81

Nhận đặt mọi loại tranh điện theo yêu cầu.

----------------- 

Kích thước phủ bì: 25x35cm, 35x50cm, 50x70cm, 65x90cm, 80x120cm

CHI TIẾT CHO TỪNG KÍCH THƯỚC: 

+ 25x35cm: đ 289.000

Trọng lượng: 1kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 3cm

------

+ 35x50cm: đ 595.000

Trọng lượng: 1,5kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 3,5cm

------

+ 50x70cm: đ 982.000

Trọng lượng: 2kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 4,5cm

------

+ 65x90cm: đ 1.846.000

Trọng lượng: 4kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 5cm

------

+ 80x120cm: đ 2.890.000

Trọng lượng: 6kg

Độ dày từ mặt tranh đến tường: 6cm

 

 

CMG

Giới Thiệu Tranh Điện Hình Chúa Đội Mão Gai Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Ít có chủ đề nào có thể thu hút được nhiều sự chú ý của các họa sĩ vĩ đại hàng đầu thế giới hơn là Công giáo. Và những tác phẩm của họ được thực hiện bởi mục đích cao cả hơn. Không chỉ thu hút sự tín ngưỡng từ người xem mà còn củng cố niềm tin mãnh liệt của họ với Chúa. Những bức tranh điện Công giáo không chỉ mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Mà nó còn thể hiện đức lành về sự che chở bao la của Chúa dành cho chúng ta.

Trong bài viết này, Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tranh điện công giáo và bức tranh điện Hình chúa đội Mão Gai.

Tranh Điện Hình Chúa Đội Mão Gai Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

 

Tranh Điện Hình Chúa Đội Mão Gai Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Giới thiệu đôi nét về tranh điện Công giáo

Tất cả những bản in nghệ thuật đều được đóng khung, làm thủ công tại Vật Phẩm Công Giáo tín ngưỡng. Mỗi sản phẩm tranh Công giáo cao cấp đều được đóng theo khuôn theo kích chọn lọc, chất liệu tốt. Vật liệu film cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Những bức tranh nghệ thuật đầy cảm hứng về  Hình chúa đội Mão Gai, Đức Mẹ cao cả hay các tác phẩm nổi tiếng về Chúa Giê-su, các bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy ở Vật phẩm công giáo tín ngưỡng, cung cấp đa dạng lựa chọn các bản in, kích thước đóng khung nhiều loại và phù hợp. Với nhiều kích cỡ khác nhau, mang lại nhiều lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Tất cả những tác phẩm nghệ thuật Công giáo mang ý nghĩa to lớn sẽ là một món quà Giáng sinh… thật tuyệt vời. Cũng là bức tranh rất lý tưởng cho chính ngôi nhà của bạn.

Nét nghệ thuật của tranh điện Công giáo

Trong nhiều thế kỷ qua, phần lớn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được yêu thích nhất hay là được công nhận rộng rãi ở trên thế giới đều được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ đức tin Cơ đốc.

Rất nhiều những tác phẩm hội họa sinh động đã làm phong phú thêm cuộc sống của con người. Nuôi dưỡng lòng thành kính đối với Thiên Chúa, lòng tôn kính thiêng liêng với đức tin Công giáo.

Những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc ấy, một lần nữa được các hoạ sĩ khắc họa sống động qua công nghệ hiện đại. Treo tranh Công giáo , như một lời nhắc nhở chân thành về lòng thành kính đối với đức Chúa. Ngài đã cứu rỗi nhân loại đau khổ khỏi tội lỗ, ban cho chúng ta phước hạnh và cứu rỗi đời đời.

Nét nghệ thuật của tranh điện Công giáo
 

Ý nghĩa của tranh điện hình chúa đội mão gai

Sự nhắc nhở cho con cháu đời sau

Tranh điện hình chúa đội mão gai là Lời nhắc nhở đời sau. Chúa Giêsu đã tự mình gánh lấy mọi lời nguyền giáng xuống loài người, sau khi chúa A-đam và Ê-va phạm phải tội. Đã cứu con người khỏi cơn giận và cả sự phán xét công bình đến từ Đức Chúa Trời.

Vương miện gai chính là phù hiệu của tội lỗi, được đóng trên trán của mỗi người phạm lỗi. Đây là cái giá đắt đỏ mà con người phải trả cho việc không vâng theo lời của Đức Chúa Trời hằng sống. Giữ vững đức tin của mình và đi theo Chúa Giêsu với tất cả những gì mà bạn có. Với niềm tin một ngày nào đó Ngài sẽ ban cho con người một vương miện mới, một vương miện mang ý nghĩa của sự sống và sự công bằng.

Thập tự giá và mão gai là hai biểu tượng của đại diện đau khổ của Đấng Christ dành cho nhân loại. Sự hy sinh mạng sống quý giá của Ngài cho thế giới này.

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, vương miện gai ở trong bức tranh Công giáo 3D độc đáo Chúa Đội Mão Gai là một lời nhắc nhở chúng ta về hai điều:

Chúa Giêsu là một vị vua thực thụ.

Chinh phục Đấng Mê-si-a-Vua gian nan. Chúa Giê-su sẵn sàng chịu đựng mọi sự đau đớn, sỉ nhục và tủi hổ và tất cả đều do chúng ta mà ra.

 
 

Bức tranh điện hình ảnh Chúa Đội Mão Gai đầu Chúa chịu nạn hình ảnh 3D sắc nét, hiệu ứng máu trung thực, ánh sáng sống động. Những gì chúng ta rút ra bài học được từ mão gai chính là tình yêu mênh mông của Chúa Giêsu dành cho toàn nhân loại.  Một tình yêu không có giới hạn, thậm chí ngài sẵn sàng đón nhận sự hoang tàn. Bởi vì Ngài yêu con người, yêu nhân loại và mở đường cho sự cứu rỗi của chúng sinh.

Ý nghĩa lịch sử tranh hình chúa đội mão gai

Sau khi Chúa Giê-xu bị xét xử vu khống và bị đánh đòn dã man, và trước khi Ngài bị hành hình đóng đinh, các quân lính La-mã 'đã đan một chiếc mão gai sau đó đội trên đầu Ngài, rồi đặt một cây sậy bên trong tay phải của Ngài. Chúng quỳ trước mặt Chúa Giê- xu, và nhạo báng rằng: "Lạy Vua dân Do Thái"'. Và chiếc mão gai đó nói lên sự đau đớn tột cùng, nhưng hơn nữa chiếc mão gai còn diễn tả về sự sỉ báng nhiều hơn là diễn tả về sự đau đớn này. Ở đây vị "Vua dân Do Thái" đáng kính bị đánh đập, khạc nhổ, và bị sỉ nhục dưới những binh lính La-mã cấp thấp. 

Chiếc mão gai trong tranh điện chính là hành động kết thúc vĩnh viễn của sự nhạo báng, chiếc mão gai vốn là biểu tượng của hoàng gia và vương quyền nay đã bị biến thành sự đau đớn và hèn hạ tột cùng.

Kết luận

Nghệ thuật Công giáo mang rất nhiều hình ảnh đẹp đẽ, huyền bí và tràn đầy cảm hứng. Luôn mang lại cho chúng ta sự bình yên và cảm giác tràn đầy yêu thương của Chúa dành cho nhân loại. Các tác phẩm tranh Công giáo 3D  Hình chúa đội Mão Gai một bức tranh của Vật Phẩm Công Giáo luôn thể hiện được mức độ chi tiết cao. Phối với màu sống động về gia đình của Thánh, Chúa Giêsu hay những câu chuyện được yêu thích ở trong Kinh thánh. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những ngôi nhà Công Giáo tại Việt Nam.